Điều kỳ diệu của Đêm Giáng Sinh…

Điều kỳ diệu đêm Giáng Sinh

Bn có tin vào điu kỳ diu ca đêm Giáng Sinh? Bn có tin nhng món quà bn mong ước s được gi ti nhà bn bng mt cách thc bí mt nào đó, hay nhng điu ước ca bn s tr thành hin thc vào đêm Thiên Chúa giáng thế làm người này?
Dù tin hay không thì b
n đng bao gi khép ca nhà mình vào đêm Giáng Sinh bn nhé. Nếu bn bè không đến kp đ chia vui cùng bn, thì ít nht bn cũng s nhn được nhng giai điu an hòa, tiếng chuông nhà th mơ h gia mng và tht. Gia không gian se st lnh, s bình yên ca nim tin và ch đi s theo gió lun qua khe ca nhà bn, làm m lên không gian, và cũng làm bn m lòng hơn.

Dù chng có tht nhiu tin, bn cũng nên c gng chun b mt món quà nho nh cho mi người đy nhé! Hãy ôm hôn nhng em bé đi ngang qua nhà bn. Hãy thăm hi nhng người mà bn gp, và hãy t tng cho mình mt bui ti yên lành, không lo lng, âu su, không ganh ghét, đua chen. Nhng món quà y mi chính là ý nghĩa tht s ca đêm Giáng sinh.

Và hãy thp lên mt ngn nến bên ô ca nhà bn. Ánh la s làm lòng bn m li. Và nhng ký c s tràn v, nhy múa cùng ánh nến lung linh. S mng manh ca ngn nến s buc bn phi suy tư & s du dành ca nó s làm bn thêm sáng sut. Ngn nến y s làm cho mi người nhn ra bn, nhn ra tín hiu chào đón & tình yêu lan to t ngôi nhà ca bn. Và như thế, nhng người đơn côi, không bn bè, người thân s không còn cm thy l loi…

MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2009!

Advertisements

~ by ngadt on December 24, 2008.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: